Tại sao ông thọ lại có sữa? Tìm hiểu cùng Quạt Mo Hỏi Đáp

Bạn có từng bị bạn bè đố vui: tại sao ông thọ lại có sữa chưa? Câu chuyện xuất phát từ sản phẩm sữa ông thọ mà ai cũng biết, ai cũng đã từng nhìn thấy cũng như dùng sản phẩm này. Cùng Quạt Mo giải đáp câu hỏi này nhé!

Tại sao ông thọ lại có sữa? Tìm hiểu cùng Quạt Mo Hỏi Đáp
Tại sao ông thọ lại có sữa? Tìm hiểu cùng Quạt Mo Hỏi Đáp

Nguồn gốc của câu hỏi vui: Tại sao ông thọ lại có sữa?

Câu chuyện bắt nguồn từ một sản phẩm sữa nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Đây là một loại sữa đặc lấy nhãn hiệu là sữa ông thọ, thuộc sở hữu của công ty sữa Vinamilk Việt Nam.

Đây là nhãn hiệu sữa có từ rất lâu trước đây. Có thể bạn chưa biết, nhãn hiệu này bị tranh chấp giữa 2 công ty Vinamilk Việt Nam và Foremost (một công ty sữa đa quốc gia). Sau khi thua kiện, Vinamilk Việt Nam đã thay đổi mẫu mã: giữ hình ảnh ông Thọ và thêm 2 tiểu tiên.

tai-sao-ong-tho-lai-co-sua-2
Sữa ông thọ có nhiều mẫu mã khác nhau

Các chủng loại của sữa Ông Thọ gồm: Ông Thọ nhãn trắng, Ông Thọ nhãn xanh, Ông Thọ nhãn đỏ và Ông Thọ vỉ nhựa.

Khi được phỏng vấn về tên sản phẩm, câu trả lời được ghi nhận là họ thấy tên này khá thú vị, hài hước nhưng lại rất quen thuộc. Nên họ đã quyết định đặt tên nhãn hiệu là sữa ông thọ.

Với hình ảnh ông thọ làm nhãn hiệu cho một sản phẩm sữa không khiến người ta liên tưởng tới loại sữa được tạo ra từ một người đàn ông. Điều mà xưa nay chỉ thấy có ở người phụ nữ, họ dùng sữa để nuôi con.
Chính vì vậy, mọi người đã lấy đó làm một câu hỏi vui để hỏi nhau hàng ngày

Bạn sẽ trả lời thế nào, nếu được hỏi tại sao ông thọ lại có sữa?

Xin được đính chính lại một lần nữa. Nếu xét theo nghĩa đen thì câu hỏi này thật vô lý. Vì ông thọ không thể có sữa được.

Chính vì vậy, nếu bạn là người nghiêm túc. Hãy trả lời đúng như những gì Quạt Mo phân tích ở trên nhé: Ông thọ ko có sữa. Sữa ông thọ chỉ là một nhãn hiệu của công ty sữa Vinamilk Việt Nam. Họ đặt thế nhằm tạo ấn tượng với người dùng.

Tuy nhiên nếu nhìn nhận ở góc độ giải trí. Bạn sẽ thấy những đáp án dưới đây thật thú vị.

Một số câu trả lời thú vị

1. Vì ông Thọ lấy sữa của bà Thọ đem bán.

2. Ông Thọ mua sữa nuôi 2 tiểu tiên, dùng không hết nên bán.

3. Ông Thọ là tiên thì cái gì chả có. Sữa là không thiếu.

……….

Hy vọng qua bài viết vui vui này, bạn đã biết thêm được một điều gì đó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, và đừng quên ủng hộ các bài viết khác của Quạt Mo Hỏi Đáp nha.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận cho bài viết!x
()
x